Giới thiệu

T2, 12 / 2016 10:17 sáng | cafeaz

Kinhdoanh247.vn – Là website blog kiến thức kinh doanh thuộc quyền quản lý của thuộc quyền quản lý của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ.. Đây là một Website Blog chia sẻ với mục đích chia sẻ & giới thiệu các bài viết liên quan đến kinh doanh có ích dành cho các bạn đam mê kinh doanh quan tâm…….

Chào các bạn, những người bạn, những người mình quen biết hoặc chưa từng quen biết, những người yêu thích kinh doanh….

Trước tiên, cho mình gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những độc giả cũ đã theo dõi blog của mình. Mình cũng rất hoan nghênh và chào đón những độc giả mới đang và sẽ ghé thăm Blogs này của bên mình.

Một vài thông tin các bạn cần biết về Blogs:

1. Website blog chuyên sưu tầm/chia sẻ các bài viết liên quan đến kinh doanh được ASA tổng hợp và chia sẻ đến cho các bạn, giúp các bạn có những cái nhìn thực tế hơn về kinh doanh với các kiến thức, kinh nghiệm, chiến lược, ý tưởng trong kinh doanh…

3. Các hình ảnh trong bài viết mà mình đưa lên có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau nếu như bạn nào bắt gặp được ảnh của bạn trên bài viết nào đó trong Blogs của ASA thì vui lòng liên hệ với bên mình để mình ghi rõ nguồn tác giả, hoặc yêu cầu mình gỡ khỏi bài viết nếu bạn không đồng ý cho ảnh của  bạn trên website của mình nhé. (Zalo: 0911155118)

4. Mình thích sưu tầm những bài viết hay, có giá trị về kinh doanh để chia sẻ đến các bạn, chính vì thế nếu có sơ suất copy contet của một bài viết nào đó mong các bạn thông cảm giúp mình nhé. Thanks các bạn nhiều nhiều trước!

Một lần nữa chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã ghé qua blog “KINH DOANH 247” của bên mình. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe và sự nghiệp kinh doanh ngày càng thuận lợi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ASA GROUP QUỐC TẾ.

  • Hotline: 0889.666.598
  • Email: info@kinhdoanh247.vn
  • Trụ sở công ty: Nhân Hiền, Hiền Giang, H.Thường Tín, Hà Nội
  • VPGD: QL 1A, Thường Tín, Hà Nội